"Chấm này nối tiếp chấm kia, ngàn vạn chấm thành một đường dài. Phút này nối tiếp phút kia, muôn triệu phút thành một đời sống. Chấm mỗi chấm cho đúng, đường sẽ đẹp. Sống mỗi phút cho tốt, đời sẽ thánh." (Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận)

Cảnh giác với điều gọi là "Sứ Điệp Nước Trời"

Thái Hà (14.9.2015) - Mặc dù Đức cha Giuse Nguyễn Văn Năng, Chủ tịch UB Giáo lý đức tin trực thuộc HĐGM Việt Nam đã ra văn thư cảnh báo về cái gọi là Sứ điệp từ trời (14.4.2015), xong thời gian gần đây vẫn có nhiều người Công giáo tin, truyền bá điều nay và đã gây ra sự hoang mang, nguy hại cho đức tin nơi nhiều tín hữu. Truyền thông Thái Hà xin đăng lại một lần nữa bài viết của cha Vinhsơn Phạm Cao Quý, DCCT (ngài đang học tại Rôma) và bài của cha Aug. Hoàng Đức Toàn, Giáo phận Buôn Mê Thuật về cái gọi là Sứ Điệp Từ Trời để mọi người hiểu rõ hơn.

CÁI GỌI LÀ SỨ ĐIỆP TỪ TRỜI
HAY CHỈ LÀ MỘT DẠNG SỨ ĐIỆP NẶC DANH

Nhân đọc và tìm hiểu về cái gọi là sứ điệp từ trời, hay còn gọi là Maria Divine Mercy [Maria của Lòng Chúa Thương Xót], tôi nhận thấy đây là một dạng tưởng tượng giả mạo Lời Chúa Giêsu, hay nói cách khác, đây là một dạng ngôn sứ giả loan báo về sự diệt vong.