"Chấm này nối tiếp chấm kia, ngàn vạn chấm thành một đường dài. Phút này nối tiếp phút kia, muôn triệu phút thành một đời sống. Chấm mỗi chấm cho đúng, đường sẽ đẹp. Sống mỗi phút cho tốt, đời sẽ thánh." (Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận)

Thành kính phân ưu


Nhận được tin buồn
Cụ Phạm Thị Côi

là thân mẫu của ông Nguyễn Đức Liệu và ông Nguyễn Đắc Phúc, phó chủ tịch nội vụ Ban Chấp Hành Hội Người Việt Tị Nạn Cộng Sản tại Hamburg

Bầu ban Đại Diện Cộng Đoàn Thánh Giuse Khang Hamburg Nhiệm Kỳ 2014-2017

 Thư Mời
Hamburg 16.03.2014

Bầu ban Đại Diện Cộng Đoàn Thánh Giuse Khang Hamburg Nhiệm Kỳ 2014-2017 
vào ngày 11/05/2014

Kính thưa qúi Ông Bà Anh Chị Em,

Ban Đại Diên đương nhiệm sẽ chấm dứt nhiệm kỳ vào tháng 05/2014. Trong buổi họp mặt cộng đoàn sau Thánh Lễ đầu năm 02/03/2014 dưới sự chứng kiến của cha Tuyên Úy Phaolô Phạm Văn Tuấn, cộng đoàn chúng ta đã bầu được một ban vận động và tổ chức bầu cử gồm:

Đức Hồng Y Reinhard Marx, Tân Chủ Tịch của Hội Đồng Giám Mục Đức


Münster – 12.3.2014 | Đức Hồng Y Reinhard Marx (60 tuổi) hôm nay đã được bầu vào chức vụ Chủ Tịch của Hội Đồng Giám Mục Đức với nhiệm kỳ 6 năm. Các thành viên của HĐGM Đức hiện diện gồm 66 Hồng Y, Giám Mục địa phận và Giám Mục phó đã chọn Tổng Giám Mục München và Freising trong cuộc họp mùa xuân tại Münster, kết quả bỏ phiếu kín đã kết thúc ở vòng thứ tư.

Tín hữu Công Giáo tăng đáng kể tại Trung Đông

Vua Hamad bin Lsa Al Khalifah của Bahrain đồng ý hiến đất xây nhà thờ Công giáo lấy tên là nhà thờ “Đức Bà Ảrập” (Ảnh: Boston Globe)

Từ câu “không phải là điều bạn có thể nghĩ tới”, đây là một sự thật về đạo Công giáo vào đầu thế kỷ 21 hoàn toàn đi ngược lại với những gì người ta thường nói: nó đang phát triển rất nhanh giữa lòng thế giới Hồi giáo.

Thư mời tham dự Ðại Hội Công Giáo Việt Nam kỳ thứ 38


Trân trọng kính mời quý Cha, quý Nam Nữ Tu Sĩ. quý Ông Bà và Anh Chị Em, các bạn trẻ và các cháu thiếu nhi, đến tham dự Ðại Hội Công Giáo Việt Nam kỳ thứ 38 với chủ đề:

„Ðừng Sợ, Hãy Mở Cửa Cho Ðức Kitô!“